Két sắt két bạc cánh đúc KD45 khóa đổi mã

Két sắt két bạc cánh đúc KD45 khóa đổi mã được sản xuất với công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chế tạo được kiểm định nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Két sắt két bạc cánh đúc ngày nay được sản xuất trên hệ thống máy dập khuôn đúc nguyên khối. Toàn bộ thân két sắt đúc liền tạo nên sự chắc chắn.

Hiện nay két sắt két bạc cánh đúc là sản phẩm được người dân qua tâm nhất. Nó vừa an toàn vừa đảm bảo chất lượng. Những lợi ích thiết thực mà sản phẩm này đem lại là rất lớn.

Thông tin cơ bản về sản phẩm két sắt két bạc cánh đúc KD45 khóa đổi mã

Được trang bị 01 bộ khóa đổi mã cao cấp. Nền tảng của khóa đổi mã là các đĩa khóa bên trong cánh cửa két. Với công nghệ đĩa khóa an toàn chỉ khi bạn xoay đúng vị trí các con số mã khóa. Cánh cửa két mới có thể mở ra.

Két sắt két bạc cánh đúc KD45 khóa đổi mã có tổng trọng lượng vào khoảng 45Kg. Với trọng lượng này thì bạn có thể an tâm đặt két trong nhà mà không lo bị bê mất.

Bên trong thân két có 04 chốt an toàn với chất liệu thép tôi cực rắn chắn và rất khó phá vỡ. Ngoài ra các hèm chốt được ăn sâu bên trong thân két đảm bảo khi khóa cánh cửa két được đóng chắc chắn.

Thông tin diện tích sử dụng bên trong và bên ngoài của sản phẩm

Kích thước ngoài của két với chiều cao 760mm chiều rộng 505mm và sâu 415mm

Trong đó diện tích sử dụng thực tế vào khoảng 420mm * 380mm * 210mm

Ngoài ra với sản phẩm két sắt két bạc này bạn còn được trang bị thêm 01 ngăn kéo bên trong két với kích thước 230mm *380mm *170mm

Tính chất đặc trung của két sắt két bạc cánh đúc là khả năng an toàn và phòng tránh cháy nổ. Hiện nay sản phẩm này có thể chống lại nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C.

Theo dõi chúng tôi trên facebook tại: https://www.facebook.com/ketsathanoi

Các chứng nhận an toàn

Với hệ số an toàn cao thì sản phẩm két sắt hà nội, két bạc chống cháy kd45 khóa đổi mã đã đạt được rất nhiều các chứng nhận chỉ số an toàn cháy nổ.

  • SGS Iso 9001:2008
  • Chứng nhận số: VN 16/0059
  • Chứng nhận VINCAS 049-QMS (IAF)
  • TCCS 01:2010/VTNH&ATKQ

Liên hệ tư vấn thêm về sản phẩm

Để được hỗ trợ tốt hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng & an toàn kho quỹ việt nam.

Nhà máy sản xuất két sắt két bạc cao cấp.

Website: http://ketsathanoi.com