Kinh nghiệm mua két sắt chống cháy

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình mình thì việc trang bị một chiếc két sắt chống cháy là điều rất cần thiết. Một chiếc két chống cháy sẽ đem lại lợi ích rất lớn nếu như bạn sử dụng nó đúng cách. Tuy nhiên khi mua két thì trên thị trường hiện nay rất dễ bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì thế hôm nay két hà nội sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua két sắt chống cháy. Đây là một số bị quyết mà khách hàng hay tham khảo để lựa chọn két gia đình mình.

Các yếu tố quan trọng khi chọn mua két chống cháy

Thông thường két sắt chống cháy có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã và các hình thức khác nhau. Tuy nhiên khi chọn mua két chống cháy bạn cần quan tâm đến đầu tiên đó chính là trọng lượng của két.

Trọng lượng của két sắt chống cháy phụ thuộc vào dòng két sắt mà khách hàng lựa chọn. Các gia đình thường có xu hướng chọn lựa những loại két chống cháy có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng đặt trong phòng. Còn các doanh nghiệp, văn phòng thì lại có xu hướng lựa chọn những dòng két sắt có trọng lượng lớn. Với những dòng két này thì việc bê trộm là không thể.

két sắt văn phòng chống chay ks160

két sắt văn phòng chống chay ks160

Vấn đề về tính năng chịu lửa của két sắt.

Về khả năng chịu lửa  thì những khách hàng của showroom két hà nội thường chọn những loại két có khả năng chịu lửa cao. Điều này sẽ đảm bảo cho tài sản có thể an toàn hơn. Trên thị trường thị có rất nhiều loại két sắt được quảng cáo là chịu lửa cực cao. Nhưng thực tế bên trong đó không hề có chứa hợp chất chống cháy mà chỉ toàn cát và bê tông. Do đó khi chọn mua két sắt chống cháy bạn cần tinh ý để chọn mua những loại có chức nhận CE, UI, SGS vv.

Xem thêm: chứng nhận CE là gì

KS80D-Brown-Series-E-SILVER-VIETNAM(2) (1)

KS80D-Brown-Series-E-SILVER-VIETNAM(2) (1)

Độ an toàn của két sắt chống cháy

Khi lựa chọn két chống cháy thì điều bạn cần chú ý là khả năng an toàn của két. Khả năng bảo vệ an toàn dựa trên độ vững chắc của cánh cửa két, các chốt an toàn, các hèm chốt bên trên thân két sắt cũng như tính chắc chắn của khóa két. Bên cạnh đó là độ ăn khớp của cánh cửa két với thân két. Hệ thống báo động khi di chuyển và hệ thống chống sao chép, dò mã cũng rất quan trọng khi lựa chọn.

Tìm hiểu về két sắt hợp phong thủy

Két sắt có những bộ khóa đa dạng như khóa cơ, đổi mã, điện tử, vân tay thông thường sẽ không chắc chắn bằng loại khóa hỗn hợp. Chính vì thế khi lựa chọn két bạn nên chọn mua những loại có khóa phức hoặc khóa kết hợp. Bạn nên chọn mua các loại khóa phức tạp để tăng thêm tính an toàn cho két.

Điều quan trọng nhất là vấn đề kinh phí. Bạn nên chọn mua loại két phù hợp với khả năng chi tiêu của mình. Điều này sẽ tốt hơn là chọn mua những loại đắt tiền. Các sản phẩm két sắt sản xuất trong nước có chất lượng không hề thua kém gì với những loại két nhập khẩu.

Nếu bạn đang phân vân chọn mua két bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0982770404. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn sản phẩm két tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Két sắt hà nội – showroom két cao cấp tại hà nội

Điện thoại: 0982770404

Địa chỉ: Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà nội

Website: ketsathanoi.com

Facebook: fb.com/kethanoi