Lựa chọn kích thước két như nào

Khi mua két sắt thì những yếu tố về chất lượng sản phẩm được đánh giá cáo nhất. Tiếp theo sau đó phải nói đến chính là kích thước của sản phẩm. Két sắt có kích thước càng lớn thì có thể chứa được nhiều đồ hơn. Tuy nhiên nó lại chiếm diện tích không nhỏ và giá thành cũng đắt hơn.

Chính vì thế chọn kích thước nào cho hợp lý cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm.

Đối với những dòng két sắt tốt thì kích thước bên ngoài và diện tích sử dụng bên trong không chênh lệnh nhau nhiều lắm. Dung tích sử dụng thực tế của sản phẩm két sắt được quyết định khung bên ngoài của két. Nó được tạo nên bởi hai mặt trong và ngoài thân két.

Để lựa chọn được két sắt có dung tích sử dụng hợp lý bạn cần xác định xem mình lưu trữ bao nhiêu tài sản. Những tài sản này về hình dáng ra sao. Từ đó s3 quyết định chọn mua loại két sắt phù hợp nhất.

Xem thêm: Két sắt chống cháy là gì

Một số mẫu kích thước được ưa chuộng hiện nay

Về dòng két mini, két nhỏ thì sản phẩm két có dung tích khoảng <20 lít được ưu chuộng nhất.

Với dung tích này két sắt thông thường chỉ đặt những vật  nhỏ như trang sức, một ít tiền và chủ yếu để cất hồ sơ quan trọng như sổ đỏ, sổ hồng. Diện tích của loại két này sẽ không thể nào đặt các đợt di động ngăn chia bên trong lòng két được.

Dòng két sắt cỡ nhỏ.

Đây là dòng két có dung tích sử dụng khoảng 20 đến 26 lít. Dòng két sắt này thường được thiết kế với kiểu dáng nằm ngang, hoặc hiện nay có thể có kiểu dáng đứng. Về cơ chế an toàn thì dòng két sắt cỡ nhỏ được trang bị các loại khóa như điện tử, đổi mã, khóa cơ, vân tay vv. Đây là dòng két có diện tích sử dụng phù hợp trong gia đình. Khoảng không gian sử dụng của két có thể lưu trữ được số một số lượng vừa phải tài sản tiền bạc, trang sức, hồ sơ. Với những dòng đặc biệt còn trang bị riêng ngăn chứa hồ sơ a4 và ngăn chứa trang sức riêng.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra két chống cháy khi chọn mua

Dòng két sắt văn phòng với dung tích đến 35lit.

Đây là loại két sắt có dung tích tầm trung. Nó có thể chứa đựng lượng lớn hồ sơ phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp, xí nghiệp, vv. Loại két sắt này có ngăn chia di dộng để dễ dàng đặt tài sản vào bên trong. Đây là dòng két sắt bán chạy nhất trong thời gian vừa qua tại showroom két sắt hà nội của chúng tôi.

Dòng két sắt lớn và dòng két siêu lớn.

Với sản phẩm két này thông thường các doanh nghiệp cần lưu trữ hồ sơ nhiều hoặc các doanh nghiệp hoạt động tài chính hay sử dụng. Nó thường được đặt chế tạo riêng phù hợp với từng doanh nghiệp. Với hệ thống an toàn nhiều lớn và chế độ vào mật cao cấp thì két sắt siêu lớn giải quyết được mọi yêu cầu về đảm bảo an toàn tài sản cho bạn.

Mua két sắt chống cháy ở đâu

Nếu bạn đang phân vân chọn mua két bạc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0982770404. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn sản phẩm két tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Két sắt hà nội – showroom két cao cấp tại hà nội

Điện thoại: 0982770404

Địa chỉ: Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà nội

Website: ketsathanoi.com

Facebook: fb.com/kethanoi